CÔNG TY TNHH DIGIVI

Công ty TNHH DIGIVI là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống điện nhẹ, hệ thống wifi chịu tải cao, hệ thống máy chủ và thiết bị mạng.Với sự nỗ lực không ngừng vươn lên, chúng tôi tự hào đã cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho nhiều khách hàng lớn trong cả nước với giá cả cạnh tranh, song hành với chính sách bảo hành, hỗ trợ tốt nhất.

Thi công lắp đặt camera quan sát là thế mạnh của DIGIVI trong các mảng lắp đặt camera giám sát nhà xưởng, lắp đặt camera giám sát toà nhà, lắp đặt camera cho trung tâm thương mại, lắp đặt camera thông minh, camera an ninh gia đình... DIGIVI đưa đến các giải pháp tối ưu, chất lượng đảm bảo từ các thường hiệu camera uy tín và chế độ bảo trì nhanh chóng.

DIGIVI chuyên cung cấp hệ thống server, máy chủ dành cho doanh nghiệp, máy chủ tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ, máy chủ cho dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cam kết sử dụng các máy chủ dell, máy chủ IBM, máy chủ HP chính hãng, cài đặt hệ thống ổn định giúp các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng, phục vụ cho mục đích quản lý dữ liệu tối ưu, tránh nguy cơ đánh cắp dữ liệu và hạn các cuộc tấn công qua mạng.

Công ty TNHH DIGIVI chuyên thi công hệ thống wifi chịu tải cao dành cho khách sạn, hệ thống wifi cho nhà hàng, hệ thống wifi cho doanh nghiệp, lắp đặt hệ thống wifi cho trường học, wifi cho khu du lịch, Resort, hệ thống wifi dành cho văn phòng... với giải pháp tốt, tốc độ cao và ổn định, đáp ứng được nhu cầu cho nhiều người dùng.

Gọi ngay: 0945.029.902