Lắp đặt hệ thống điện nhẹ Công ty Cổ Phần Tập đoàn Truyền thông Và Công nghệ Nova

Lắp đặt hệ thống điện nhẹ Công ty Cổ Phần Tập đoàn Truyền thông Và Công nghệ Nova

DIGIVI tự hào là một trong những đơn vị thi công điện nhẹ chuyên nghiệp, mang đến những giải pháp và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Đó là lí do vì sao chúng tôi được rất nhiều các khách hàng tin tưởng và trao niềm tin xây dựng các hệ thống thông tin liên lạc và hạ tầng mạng cho mình.

Một trong những công trình khép lại năm 2017 của chúng tôi là dự án thi công hệ thống điện thoại, hệ thống mạng LAN, hệ thống mạng Wifi cho Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông và công nghệ Nova.

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Truyền thông Và Công nghệ Nova là đơn vị đi đầu đưa các ứng dụng internet vào cuộc sống, giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều sức lực và thời gian hơn trong công việc. Vì vậy đòi hỏi một hệ thống kết nối liên tục với các hạ tầng mạng thông suốt. Các hạng mục thi công của DIGIVI tại NOVA đã góp phần thực hiện điều này.

Công ty TNHH DIGIVI rất vui mừng khi có thể đồng hành cùng đối tác và khách hàng nhằm mang đến thành công của họ, trong đó có Công ty Cổ Phần Tập đoàn Truyền thông Và Công nghệ Nova.

Các lĩnh vực thi công chúng tôi đã thực hiện tại Toà nhà làm việc của Nova gồm:

Thi công, lắp đặt hệ thống điện thoại.

Thi công, lắp đặt hệ thống mạng LAN.

Thi công hệ thống mạng Wifi

Tên công trình: Văn phòng làm việc Công ty Cổ Phần Tập đoàn Truyền thông Và Công nghệ Nova.

Hạng mục thi công: Hệ thống điện nhẹ.

Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau đây là một số hình ảnh thi công:

Không chỉ thực hiện thi công hệ thống điện nhẹ tại các toà nhà văn phòng, DIGIVI còn thực hiện lắp đặt hệ thống camera cho các toà nhà, cho gia đình, phân phối lắp đặt thiết bị mạng… Nếu bạn có nhu cầu thi công hệ thống điện nhẹ thì có thể liên hệ với chúng tôi bằng các cách dưới đây:

 

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI