Tags

Các tiêu chuẩn nghiệm thu hệ thống mạng điện thoại nên nhớ

Các tiêu chuẩn nghiệm thu hệ thống mạng điện thoại nên nhớ

 

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt và thi công hệ thống mạng điện thoại? Bạn đã tìm kiếm được nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy để "chọn mặt gửi vàng"? Tuy nhiên, để đảm bảo một cách chắc chắn nhất, bạn vẫn muốn biết được tiêu chuẩn nghiệm thu hệ thống mạng điện thoại để kiểm tra và đối chiếu xem chất lượng làm việc của đơn vị thi công như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đọc qua các thông tin dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình!

1. Hệ thống mạng điện thoại phải đảm bảo đầy đủ các quy trình

- Khảo sát nơi cần lắp đặt hệ thống mạng điện thoại. Sau đó ghi nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng. Từ đó cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

- Thống nhất ý kiến hai bên, cung cấp bản thiết kế chi tiết cũng như dự toán trong suốt quá trình thi công và lắp đặt.

lắp đặt hệ thống mạng điện thoại cần rất nhiều tiêu chuẩn

- Nếu như khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hàng thi công và lắp đặt hệ thống mạng điện thoại đúng thời gian quy định.

- Nghiệm thu và chuyển giao công trình cũng như hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng.

- Bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Nếu có lỗi kỹ thuật, chỉ cần điện thoại trực tiếp, nhân viên sẽ đến tận nơi xem xét và sữa chữa.

Quy trình thi công ở trên không những đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn nghiệm thu hệ thống mạng điện thoại mà những vật tư trong quá trình lắp đặt cũng phải đạt yêu cầu đúng với quy định của cơ quan ban ngành.

2. Tiêu chuẩn nghiệm thu hệ thống mạng điện thoại

- Loại cáp lắp đặt hệ thống điện thoải phải là loại cáp tim chuyên dùng cho tổng đài điện thoại. Như vậy mới đảm bảo an toàn cũng như đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

- Tổng đài điện tử PABX phải sử dụng kỹ thuật TCN 68-136:1995. Còn máy điện thoại di động của hệ thống GSM cần yêu cầu kỹ thuật TCN 68-138:1995.

Tiêu chuẩn nghiệm thu hệ thống mạng điện thoại

- Thiết bị điện thoại không dây dành cho văn phòng, công ty hoặc tổ chức doanh nghiệp cá nhân yêu cầu kỹ thuật TCN 68-143:2003.

- Loại dịch vụ điện thoại cố định trên mặt đất nội bộ hoặc gọi ra Quốc Tế yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng TCN 68-176:2006.

- Thiết bị điện thoại vô tuyến UHF sử dụng kỹ thuậtTCN 68-206:2001. Ngoài ra còn rất nhiều tiêu chuẩn nghiệm thu hệ thống mạng điện thoại, dựa vào nhu cầu lắp đặt của chính bạn mà có thể kiểm tra, đối chứng một cách phù hợp nhất.

Các tiêu chuẩn nghiệm thu hệ thống mạng điện thoại nên nhớ đã được chúng tôi cung cấp qua các thông tin ở trên.

Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến tư vấn, thiết kế thi công hệ thống mạng Lan và thi công hệ thống mạng thoại thì có thể liên hệ với DIGIVI qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI